Dubai Palace truc tiep bong da aff cup 2018_William Hill keonhacai truc tiep bong da

Mặc dù Lạc hàm không thông y thuật, hiện tại cũng biết lăng thanh tiêu trạng thái thật không tốt. Lạc hàm nhìn nhìn bốn phía, căn bản không kịp suy xét đây là nơi nào, chạy nhanh đỡ lăng thanh tiêu đi chữa thương.

Cung cẩn Ma Quân cùng những người khác giống nhau, một lòng chú ý lăng thanh tiêu kiếm chiêu, đến nỗi với sơ sót bên người không gian dao động. Chờ hắn phát hiện khi, đã bị Lạc hàm không gian vây khốn.

Bọn họ tới đỉnh núi sau, không nhiều quá lâu, huyền nhai ngoại chậm rãi hiện ra một cái bóng đen.

Lạc hàm tiên ma sử tu không tốt, nàng đối tên này không hề ấn tượng. Lạc hàm lặng lẽ hỏi lăng thanh tiêu: “Tượng thạch đại chiến là chỗ nào?”

“Có hoa nên hái thì cứ hái, đừng đợi không hoa bẻ cành trơn. Lão tổ tông thành không khinh ta.” Lạc hàm thập phần bi phẫn, “Ta hôm nay ra cửa thời điểm, trên bàn có đĩa hoa quỳnh bánh, ta nghĩ trở về ăn cũng không muộn, liền để lại hai khối. Ta lúc ấy hẳn là ăn luôn.”

Đối phương rõ ràng ý đồ đến không tốt, Lạc hàm trong nháy mắt căng chặt lên. Tiên ma chi gian bởi vì tranh tài nguyên đánh lên, kia thần chi gian đâu?

Trong rừng cây, bụi cỏ sau lập tức nhảy ra rất nhiều người, bọn họ trang điểm đồng dạng phi thường kỳ quái, nhất bên ngoài người vẫn luôn lấy cung tiễn chỉ vào bọn họ. Lạc hàm chính cảnh giác, đối diện trong đám người đột nhiên phân ra một cái lộ, một cái thủ lĩnh bộ dáng nữ tử đi lên tới, nhìn đến Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hai người, kinh ngạc hỏi: “Tiên tộc?”

Chương 69 cố nhân

Lăng thanh tiêu lau đi bên môi vết máu, hắn không có trả lời, mà là hỏi: “Xin hỏi đây là nơi nào?”

“Tin tức xấu là, lăng thanh tiêu vừa mới đem chuyện này bẩm báo cấp cốc hành tinh quân, cốc hành tinh quân thập phần coi trọng. Hiện tại, ngăn cản Ma tộc nhiệm vụ này đã về chúng ta.”

Nàng đều kêu trời nói, tự nhiên là càng thiên hướng Thiên giới. Hơn nữa, chỉ có Thiên giới, Nhân giới có tế thiên tập tục, Ma giới cùng Yêu giới các có bọn họ tín ngưỡng thần linh, cùng Lạc hàm là không có gì quan hệ.

Nuốt nguyên thú ký ức điểm đặc thù, dễ dàng bị nhận ra tới, hơn nữa theo dõi khi nắm một con dương quá mức dẫn nhân chú mục. Tây nhị di hải là Thiên giới cấm địa, nuốt nguyên thú mấy ngàn vạn năm không ở ngoại giới đi lại, Lục giới trung ít có nuốt nguyên thú tin tức truyền lưu. Nhưng là thiếu cũng không đại biểu không có, vạn nhất đại minh thành này đó Ma tộc vừa vặn biết nuốt nguyên thú trông như thế nào, kia bọn họ liền nguy hiểm.

Thiên Cơ Tinh Quân ngửa đầu nhìn lôi vân, đột nhiên, hắn đồng tử kịch liệt co rút lại: “Chạy mau, thiên lôi muốn rơi xuống.”